5 น้ำหอมผู้หญิง ราคาถูก ติดทนนาน 2024

จะซื้อ น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี สำหรับคุณผู้หญิงที่กำลังมองหา น้ำหอม แบรนด์เนม ราคาเบาๆ หอมติดทนนาน อยากจะรู้ว่าเทรนด์ตอนนี้ สาวๆ ชอบใช้ ยี่ห้อไหน กลิ่นแบบไหนกัน ในบทความนี้เราได้รวบรวมข้อมูลดีดี เกี่ยวกับ #น้ำหอมผู้หญิง ที่กำลังเป็นที่นิยม ยอดฮิตขายดี บนเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ มีรีวิวจากผู้ใช้จริง จะมีแบรนด์ไหน  รุ่นไหน ไปดูกันเลยค่ะ

5 อันดับ น้ำหอมผู้หญิง ยอดฮิต ขายดี   ปีล่าสุด 

เราได้รวบรวมข้อมูลน้ำหอมสำหรับผู้หญิง ที่มียอดขายสูง 5 อันดับ จากเว็บไซต์ e-Comerce ยอดนิยมในประเทศไทย อย่างเช่น #Lazada และ #Shopee ด้งนี้ค่ะ

#Calvin Klein CKBe/CKOne EDT 100ML

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

Calvin Klein Oneเนื้อหาสุทธิ: 100 มลกลิ่นหอม: กลิ่นผลไม้ซิตรัสมอสรสชาติยอดนิยม: มะกรูด กระวาน สับปะรดสด มะละกอ มะนาวรสกลาง: มะลิ, ลิลลี่แห่งหุบเขา, กุหลาบ, ลูกจันทน์เทศ, ลิลลี่, ไอริสรสที่ค้างอยู่ในคอ: มัสค์, อำพัน, ไม้จันทน์, ซีดาร์, โอ๊คมอสกลิ่นเริ่มต้นของ CK ที่สดชื่นและมีชีวิตชีวาประกอบด้วยกระวาน มะกรูด และมะละกอสับปะรดสด กลิ่นกลางคุณจะพบกลิ่นเฉพาะของจัสมิน ไวโอเล็ต กุหลาบ และลูกจันทน์เทศ โน๊ตฐานประกอบด้วยสองกลิ่นผสมกับอำพัน องค์ประกอบของมัสค์รูปแบบใหม่ทำให้ผู้คนรู้สึกอบอุ่นและกระตือรือร้น เป็นผู้ใหญ่และร่ำรวย การออกแบบขวดของ CK one นั้นเหมือนกับขวดเหล้ารัมจาเมกา ขวดแก้วฝ้าสีขาวใส และบรรจุภัณฑ์ด้านนอกเป็นกล่องธรรมดาที่ทำจากกระดาษรีไซเคิล

#Calvin Klein Beเนื้อหาสุทธิ: 100 มลกลิ่นหอม: กลิ่นซิตรัสสดชื่นท็อปโน๊ต: เบอร์กาม็อท, ส้มแมนดาริน, มิ้นต์, ลาเวนเดอร์, จูนิเปอร์เบอร์รี่รสกลาง: เครื่องเทศอ่อนๆ, แมกโนเลีย, ดอกพีชรสที่ค้างอยู่ในคอ: ไม้จันทน์ หญ้าบำบัดตัวขวดของ Calvin Klein Be เป็นโทนสีดำล้วนที่หายาก ซึ่งมีความคมชัด เคร่งขรึม และมั่นใจ เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิงที่แข็งแกร่งและมั่นใจในเมือง cK be Eau de Toilette เป็นน้ำหอม unisex ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดโดยไม่คำนึงถึงอายุและเพศ เปิดตัวโดย Calvin Klein บริษัทเครื่องแต่งกายที่มีชื่อเสียง สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งความเสมอภาค เสรีภาพ และการเปิดกว้างสมัยใหม่ ขวดน้ำหอมเป็นโทนสีดำล้วนหายาก ซึ่งเรียบง่ายและเรียบร้อย เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในเมืองที่เดินอยู่ในเมือง

  • Parfum เป็นน้ำหอมที่แรงที่สุดด้วยความเข้มข้นของน้ำมัน 15% – 40% และมีราคาแพงที่สุดอย่างแน่นอน และมีปริมาณเล็กน้อยซึ่งใช้ทำงานกลางคืนได้ เพราะกลิ่นติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับโน๊ตหรือกลิ่นที่ใช้
  • Eau De Parfum (EDP) มีน้ำมันน้ำหอมประมาณ 10% – 20% ซึ่งเป็นชนิดที่ขายดีที่สุดเพราะราคาถูกกว่าน้ำหอม กลิ่นหอมติดทนนาน 5 ชั่วโมง แต่ไม่เหมาะกับอากาศร้อนและงานสังสรรค์อื่นๆ เพราะอาจจะรู้สึกฉุนเกินไป
  • Eau De Toilette (EDT) เหมาะสำหรับใส่ทำงานหรือใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะมีน้ำมันเข้มข้นประมาณ 4% – 10% และราคาไม่แพงจนเกินไป
  • Eau De Cologne (EDC) เป็นประเภทที่เบาที่สุด โดยมีน้ำมันน้ำหอมเข้มข้นเพียง 2% – 3% ซึ่งเดิมผลิตขึ้นสำหรับผู้ชายเท่านั้น แต่ปัจจุบันสามารถใช้เป็น unisex ได้ในราคาถูก ที่สุดของน้ำหอมแต่ละประเภท แต่ละกลิ่นจะคงอยู่เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น

เช็คราคาล่าสุด :
น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี  

#น้ำหอม Withat Perfume

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

น้ำหอม WITHAT PERFUME ขนาด 30ml.

  • Baby Kiss ฉีดแล้วเหมือนกลับไปเป็นเด็ก มีความแป้งๆสะอาด(❌ไม่ใช่แป้งเด็ก) น่ารัก ขี้เล่น น่าซุก น่ากอด ขี้อ้อน เหมาะกับฉีดไปโรงเรียน/มหาลัย ครูจับไม่ได้แน่นอน
  • First Date เหมาะกับใช้ในการไปเดทกับแฟนหรือคนที่แอบชอบ ฉีดแล้วดูสวย มีความละมุน กลิ่นออกคุณหนูที่ดูไม่หยิ่ง ดูหรูดูแพง ดมแล้วอยากดมอีก ยั่วๆ แฟนชอบมาก ชมไม่หยุดว่าตัวหอม
  • Elite water เหมาะกับวันสบายๆ ดูเป็นคนสดใส ทะมัดทะแมง อมเปรี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ ไม่มีเลี่ยนแน่นอน ฉีดออกเล่นกีฬา ทำงานได้ ยิ่งเหงื่อออกยิ่งหอม
  • Secret dream เหมาะกับวันที่ต้องออกงาน มีความหอมนุ่มละมุน สุขุมผู้ดี ฉีดคุยธุรกิจได้ นุ่มนวล ดมยังไงก็ไม่มีเบื่อ ใช้ในโอกาสที่เจอผู้ใหญ่ได้เลย

เช็คราคาล่าสุด :
 

#Giorgio Armani Acqua Di Gio Essenza EDP 

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

กลิ่นหอมโดดเด่น สร้างสรรค์ผลงานโดย Alberto Morillas

น้ำหอม Acqua Di Gio ตัวดั้งเดิมนั้นเปิดตัววางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1996 และได้ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงตั้งแต่วันนั้นจวบจนวันนี้ และครั้งนี้น้ำหอมใหม่อีกหนึ่งเวอร์ชั่นของ Acqua Di Gio ได้ถือกำเนิดขึ้น มันถูกตั้งชื่อว่า Acqua Di Gio Essenza ในประเภทน้ำหอม Eau De Parfum

กลิ่นของน้ำหอมใหม่รุ่นนี้คาดว่าจะเป็นกลิ่นที่อมตะและเข้มข้นกว่าน้ำหอมดั้งเดิม มันจะเข้มข้นและเย้ายวน น้ำหอม Acqua Di Gio Essenza จะโฟกัสไปที่กลิ่นโทนของสายน้ำลดลงแต่จะเพิ่มมากขึ้นในกลิ่นโทนของไม้และแอมเบอร์ ส่วนผู้ที่อยู่เบื้องหลังกลิ่นหอมๆตัวนี้คือ Alberto Morillas อีกครั้ง

ส่วนประกอบของน้ำหอมเริ่มต้นด้วยความสว่างสดใสของ calone, มะกรูด, เกรปฟรุ๊ตและกลิ่นโน๊ตน้ำ ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่ประกอบด้วยมะลิ, กลิ่นโน๊ตดอกไม้, โหระพาและ sage ปิดท้ายด้วยแพทชูลี่, ไม้ซีดาร์, หญ้าแฝก, ambrox, ambergris, พริกไทยและ clary sage

กลิ่นโน๊ตที่โดดเด่นที่สุดคือกลิ่นของน้ำ รองลงมาเป็นมะกรูด, เกรปฟรุ๊ต, พริกไทยและหญ้าแฝก กลิ่นน้ำหอมติดทนนานถึง 7-12 ชั่วโมง กลิ่นกระจายตัวออกไปในรัศมี 6 ฟุต มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ

เช็คราคาล่าสุด :
น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี  

#น้ำหอม Chanel Coco Mademoiselle EDP Eau de Parfum 100ml

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

นำ้หอม Chanel Coco Mademoiselle By Chanel Eau De Parfum(EDP) 100 ml น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมสุดหรู น้ำหอมชาแนล

กลิ่นหอมของน้ำหอมเหล่านี้มีความคล้ายคลึงกันด้วยกลิ่นดอกไม้และผลไม้

สวยงาม หรูหรา และแพง ต้อง COCO MADEMOISELLE เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการความเข้มข้นมากขึ้น เพื่อเพิ่มความเข้มข้นให้น้ำหอมนี้มากยิ่งขึ้น Olivier Polge นักปรุงน้ำหอมและผู้สร้าง CHANEL ได้เพิ่มใบแพทชูลี่ด้วยอำพัน กลิ่นหอมเข้มข้นของถั่ว tonka และวานิลลาจากมาดากัสการ์ทำให้ COCO MADEMOISELLE มีเสน่ห์มากกว่าที่เคย

เช็คราคาล่าสุด :
 

#Clinique Happy Perfume Spray 

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

กลิ่นหอม อบอวล ชวนหลงใหล

Clinique Happy Perfume Spray 100ml.สเปร์ยน้ำหอมที่ให้ความหอมอบอวลด้วยกลิ่นอายของความสุข เหมาะสำหรับทุกคน ทุกอารมณ์ ผสมผสานความหอมของมวลดอกไม้หลากหลายชนิดที่เลือกสรรแล้ว เช่นกลิ่นในตระกูล citrus ผสมผสานกับกลิ่นหอมบางเบาของกลีบดอกไม้ของต้น West Indian Mandarin Tree Blossom ตามมาด้วยกลิ่นหอมชวนให้หลงใหลจากดอกไม้ Boysenberry Bush Flower

Clinique Happy Perfume Spray น้ำหอมสำหรับผู้หญิง แนว Citus ให้ความรุ้สึกสะอาด สดชื่น เย็นสบาย และสนุกสนานร่าเริง โดยรวบรวมพืชตระกูลส้มหลายสายพันธุ์ ทั้งส้มแมนดาริน ส้มเขียวหวาน และเกรฟฟรุต พร้อมเติมความหวานลึกล้ำด้วยกลิ่นพลัม ผสานความนุ่มละมุนละไมจากดอกไม้หลากชนิด ให้สัมผัสสุด Happy ทุกครั้งที่ฉีด

เช็คราคาล่าสุด :
น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี  น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

น้ำหอมผู้หญิง ราคาถูก

จัดโปรฯ ลดราคา 20-50%

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆ กับ 5 อันดับ น้ำหอมผู้หญิง ยี่ไหน ที่ยอดฮิตและขายดี #กลิ่นหอมติดทนนาน ที่ผู้ชาย เจอ แล้ว เสียอาการ เลือกไม่ถูกเลยใช่มั้ยคะ  แต่อยาเพิ่งตัดสินใจนะคะ เรายังมีข้อมูลดีดี เกี่ยวกับ น้ำหอมผู้หญิง ที่กำลังได้รับความนิยม อีกทั้งอยู่ในช่วงจัดโปรฯลดราคา จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

แนะนำ 5 น้ำหอมผู้หญิง รุ่นใหม่ ลดราคา

#Lancome Miracle EDP 100 ml.

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

กลิ่นหอม ติดทนนาน สไตล์โมเดิร์น – โอเรียนทัล

Lancome Miracle 100 ml (พร้อมกล่อง) น้ำหอม Lancome Miracle เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ 2 สุดยอดนักปรุงน้ำหอมระดับโลกคือ Harry Fremont และ Alberto Morillas น้ำหอมนี้วางจำหน่ายในปี 2000 มันเป็นสุดยอดน้ำหอมของค่าย Lancome ที่มียอดขายถล่มทลายและได้รับความนิยมตั้งแต่วางขายจนถึงปัจจุบัน สองคำเท่านั้นที่อธิบายน้ำหอมตัวนี้ได้ชัดเจนที่สุดคือ energy (ให้พลังและมีชีวิตชีวา) และอีกคำคือ revelation (การเปิดเผย) ความงดงามที่คงอยู่ในการดำเนินชีวิต, ในช่วงเวลาที่บางอย่างต้องการความใส่ใจ, ในทุกๆการมองเห็นและในทุกๆวินาทีมันเหมือนกับปาฎิหารย์ และในทุกๆความสามารถที่พร้อมจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่ง ผู้ที่เป็นพรีเซนเตอร์ให้น้ำหอม Lancome Miracle ตัวนี้คือ Uma Turman เธอผู้ซึ่งมีความงดงามและความมหัศจรรย์คู่กันที่สามารถเดินได้ทั้งบนอากาศและพื้นดินที่แข็งๆ

น้ำหอม Lancome Miracle เป็นน้ำหอมในแนว โมเดิร์น-โอเรียนทัล ด้วยการเปิดตัวของโน๊ตผลไม้อย่างลิ้นจี่และดอกฟรีเซีย ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกแมคโนเลีย, ขิง, ส้มแมนดาริน, พริกไทยและดอกมะลิ สุดท้ายปิดลงที่กลิ่นแบบแป้งของมัสค์และแอมเบอร์ น้ำหอมตัวนี้จะให้กลิ่นที่โดดเด่นอย่างลิ้นจี่, ดอกแมคโนเลียและดอกฟรีเซีย มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมติดทนนานประมาณ 3-6 ชั่วโมง และการกระจายตัวของกลิ่นแผ่กระจายในรัศมีหนึ่งฟุต มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวัน ส่วนฤดูที่เหมาะจะใช้คือฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

เช็คราคาล่าสุด :
 น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี

#Bvlgari Omnia Amethyste For Women EDT 65 ml.

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

สร้างสรรค์ขึ้นด้วยสุดยอดกลิ่นหอมที่ซับซ้อนอย่างยิ่งยวด

Bvlgari Omnia Amethyste For Women กลิ่นฉีกออกจากน้ำหอมของ Bvlgari ที่ส่วนมากจะมาแบบนำด้วยชา สะอาด บางเบา ตัวนี้เอนเข้าทาง BLV ขวดสีม่วง กลิ่นเปิดหวานไม่เหมือนใคร กลิ่น grapefruit ชัดตามที่เขาแจ้ง แต่ไม่ใช่แบบที่เราคุ้นเคย เพราะได้ความหวาน sexy ของ Iris ลอยอยู่ด้านหลัง ทำให้กลิ่นไม่ใสนัก แต่แน่น ช่วงกลางกลิ่น pink grapefruit หายไป ให้โทน floral เต็มที่ไปกับ iris และ Bulgarian rose บ่งบอกถึงความเป็นหญิง แต่กลับแปลกที่ผมมองว่าผู้ชายก็ใช้ได้ ซึ่งคงเป็นเพราะโทนวู๊ดดี้ของมันนั่นเองครับ และยังมีกลิ่นชาที่เป็นเครื่องหมายการค้าของ Bvlgari ซ่อนอยู่แบบค่อนข้างมิดชิด นอกจากนี้ กลิ่นยังสะอาดคล้ายสบู่ ชวนให้นึกถึง sillage ของ Infusion d’Homme by Prada

น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste . สร้างสรรค์ขึ้นด้วยสุดยอดกลิ่นหอมที่ซับซ้อนอย่างยิ่งยวด ให้รำลึกถึงความทรงจำร่วมสมัย ดลใจด้วยกลิ่นอายเสน่ห์ของเพชรพลอย amethyst. ภาคภูมิใจและสง่างาม นั่นคือรูปแบบสาว Bvlgari ทีมีความคิดสร้างสรรค์ สง่างาม ทันสมัย น่าค้นหาอย่างยิ่ง

เชื่อว่ากลิ่นนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นโปรดในใจสำหรับใครหลายๆคน ด้วยกลิ่นน่ารักน่าถนุถนอมที่สุดในไลน์นี้ Omnia Amethyste รุ่นสีม่วงนี้เป็นกลิ่นสะอาดแต่จะไม่ใช่แนวกลิ่นสบู่ มีความเปรี้ยวสดชื่นเล็กน้อยจากเลม่อน ฟลอรอลหอมละมุนจากเฮริโอโทรปและกุหลาบ เพิ่มความแป้งด้วยไอรีส เป็นกลิ่นที่สะอาดและนุ่มนวล ใช้ง่ายตามสไตล์ Omnia ค่ะ

เช็คราคาล่าสุด :
 น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี

#Burberry Brit Sheer EDT 

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

กลิ่นแนวดอกไม้ ผลไม้ กลิ่http://invol.co/clccclนเบาๆ หอมติดทนนาน

Burberry Brit Sheer เป็นน้ำหอมผู้หญิงที่ให้กลิ่นในแนวดอกไม้ผลไม้ มันเปิดตัวออกมาในปี 2007 ด้วยผลงานการปรุงแต่งกลิ่นของนักปรุงน้ำหอมที่ชื่อ Emilie (Bevierre) Coppermann

มันเปิดตัวด้วยกลิ่นหอมของผลไม้อย่างลิ้นจี่, ส้มยูซุ, สับปะรดและส้มแมนดาริน กลิ่นระดับกลางเป็นดอกพิโอนี่, ลูกแพรและดอกพีชบลอสซั่ม อ่อนโยนลงด้วยมัสค์และไวท์วู๊ด

กลิ่นโน๊ตที่หอมโดดเด่นที่สุดสำหรับน้ำหอมตัวนี้คือ ส้มยูซุ รองลงมาเป็นลิ้นจี่และสับปะรด ความหอมของมันติดทน 3-6 ชั่วโมง แต่ว่าการกระจายตัวของกลิ่นทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร ถ้าอยู่ชิดกันอาจจะได้กลิ่นที่เบาบางมาก ต้องดมถึงผิวสัมผัสจึงจะได้กลิ่นมากยิ่งขึ้น มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางวันของฤดูร้อนและใบไม้ผลิ

เผยสเน่ห์ความหอมเย้ายวนชวนฝันของคุณผู้หญิงในแบบฉบับ BURBERRY ที่สะท้อนตัวตนอันน่าหลงใหลจนใครก็ต้องเหลียว ด้วยกลิ่นความหอมของมวลดอกไม้ที่อบอวลไปด้วยความละมุนน่าทะนุถนอม

เช็คราคาล่าสุด :
 

#DKNY Be Delicious Green perfume (100 ml.)

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

กลิ่นหอม เย้ายวน ชวนหลงใหล

DKNY Be Delicious Green perfumeเสน่ห์ความหอมสดใสร่าเริงของน้ำหอม DKNY Be Delicious มีทั้งหอมร่าเริงสไตล์หญิงสาววัยใส หอมรัญจวนใจเหมือนชายหนุ่มผู้น่าหลงใหล DKNY Be Delicious หรือที่เรามักจะเรียกกันเสียจนคุ้นหูว่า “แอ็ปเปิ้ลเขียว แอ็ปเปิ้ลแดง น้ำตาล และล่าสุด แอ็ปเปิ้ลดำ” เหตุที่เรียกเช่นนี้ก็เพราะ ด้วยดีไซน์เก๋ไก๋ที่ออกแบบมาสอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ด้วยรูปร่างและกลิ่นหอมที่เหมือนผลแอ็ปเปิ้ลนั่นเอง แสดงให้เห็นถึง ความหอมแบบร่าเริง สดชื่น และเฟรชชี่

กลิ่นแชมเปญที่ประสานเข้ากันกับลิ้นจี่จากต่างประเทศ ส่วนราสเบอรี่แดงคละเคล้ากับแอปเปิ้ลกรอยให้เย้ายวนใจ กลิ่นที่อยู่ตรงกลางแรงขึ้นด้วยกลิ่นหอมของกุหลาบที่คล้ายกำมะหยี่ ผสมกับกลิ่นหอมของกลีบดอกไวโอเลตชุ่มน้ำซึ่งค่อยๆๆ เปลี่ยนเป็นกลิ่นผสมที่เข้มขนเย้ายวนใจของเม็ดวนิลาบดกับผักโชอูลีที่มอบ ความอบอุ่นและกลิ่นที่มีลักษณะเด่นของอำพันที่สุกสว่างปิดท้ายประสบกาณ์ที่ น่าประทับใจด้วยกลิ่นผิวที่เย้ายวนผสานกับราสเบอร์รี่ เพื่อจุมพิตความอ่อนหวานได้อย่างนุ่มนวลน้ำหอมถูกบรรจุอยู่ในขวดลูกแอปเปิ้ล สีแดง ฝาสีเงินแวววับ

เช็คราคาล่าสุด :
  น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี 2018

#Dior J’adore Eau de Parfum  

น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

กลิ่นหอม ติดทนนาน อ่อนโยน น่าทะนุถนอม

Christian Dior J’adore Eau de Parfum เป็นน้ำหอมที่มอบกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ และความรู้สึกที่แสดงออกถึงความเป็นผู้หญิง อ่อนหวาน น่ารัก มีเสน่ห์และชวนหลงใหล ซึ่งเข้ากับ concept ในช่วงนี้อย่างลงตัว กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้นานาพันธ์ นุ่มนวล อ่อนโยน น่าทนุถนอม สำหรับผู้หญิงที่มีเสนห์อย่างร้ายกาจ ด้วยความหอมที่บรรจงคัดสรร จาก orchids, violets, rose and blackberry และ musk ที่ทำให้หอมล้ำลึกยิ่งขึ้น

กลิ่นหอมเลอค่าที่คุณรักดุจดั่งทอง กลิ่นหอมที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากดิออร์ นับตั้งแต่ปี 1999 ที่ดิออร์ได้รังสรรค์ขึ้นมา ตั้งแต่นั้นกลิ่นหอมนี้ไม่เคยเลือนลางและจางหายไปจากความทรงจำของหญิงสาวจากทั่วทุกมุมโลก กลิ่นหอมที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่แห่งวงการน้ำหอมกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษร์โดดเด่นไม่เหมือนใคร การนำเอากลิ่นหอมของดอก “Calice” ตัวแทนของผู้หญิงที่อ่อนโยนหอมหวานและสง่างามในขณะเดียวกันมาเป็นกลิ่นหอมหลัก ปลุกเร้าอารมณ์แห่งความปรารถนาตอบโจทย์ของความหอมที่ผู้หญิงทั่วโลกยอมรับตรบจนถึงปัจจุบัน

Dior J’adore EDP ของแท้100% กลิ่นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมมากจากสาวๆ คงไม่พ้น Dior J’adoreคงคุ้นเคยกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดีเพราะ Christian Dior เป็นแบรนด์ชั้นนำทางด้านการออกแบบเสื้อผ้า ซึ่งก็ไม่แปลกที่จะมีผู้มีชื่อเสียงในวงการดาราและแวดวงต่างๆ ให้ความสนใจอย่างมาก แบรนด์นี้มีทั้งน้ำหอม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ อื่นๆอีกมากมาย Dior J’adore มาจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวของมวลดอกไม้,ผลไม้ และวัตถุดิบอื่นๆ นานาชนิด ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะสำหรับทุกเช้าวันใหม่ ด้วยกลิ่นหรูหรา อ่อนโยน แฝงไปด้วยความเป็นสาวสังคมที่มาดมั่น สง่างาม มีเสน่ห์ เหมาะสำหรับสาวๆ ผู้มีรสนิยม ต้องลองสักครั้งแล้วจะติดใจ

เช็คราคาล่าสุด :
 น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี

บทส่งท้าย


เป็นยังไงกันบ้างคะ สาวๆ คงจะได้น้ำหอมที่ถูกใจกันแล้ว การเลือก น้ำหอมผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ให้เหมาะกัน ตัวเรา จะชวนให้หนุ่มๆ หลงไหล จดจำ มิรู้ลืม เป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ขอให้สดชื่นกับความหอมกันทุกคนจ้า

น้ำหอมผู้หญิง ราคาถูก

จัดโปรฯ ลดราคา 20-50%

น้ำหอมผู้หญิงยี่ห้อไหนดี